Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 17h00 (trừ thứ Bảy và Chủ Nhật)
Tư vấn trực tiếp

TEAT SEAL

DỤNG CỤ BỊT KÍN ĐẦU VÚ CHO BÒ THỜI KỲ CẠN SỮA

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thành phần:
- Mỗi ống xi lanh 4g chứa 650 mg/g Bismuth subnitrate và tá dược.
Công dụng:
- Dụng cụ hỗ trợ phòng viêm vú trên bò trong giai đoạn cạn sữa và giai đoạn đầu sau khi sinh bằng cách kết dính tại đầu vú bò tạo hàng rào vật lý ngăn sự xâm nhập vi khuẩn bên ngoài và phải lấy ra khi thực hiện lần vắt sữa tiếp theo.
Liều lượng và cách dùng:
Bơm teatseal:
- Vệ sinh: Đảm bảo bò được nuôi nhốt thích hợp trong điều kiện vệ sinh. Giữ ống xi lanh sạch và KHÔNG nhúng vào nước.
- Làm sạch và khô: Rửa sạch và lau khô bầu và núm vú trước khi khử trùng.
- Kỹ thuật khử trùng: Rửa sạch và đeo găng tay, dùng khăn tẩm cồn (1 khăn / 1 bầu vú) để khử trùng và để khô tự nhiên. Đầu tiên, khử trùng 2 bầu vú xa, sau đó 2 bầu gần. Cẩn thận tránh làm bẩn lại bầu vú đã khử trùng.
- Bơm teatseal: Đảm bảo núm vú khô trước khi bơm. Để tránh làm bẩn đầu ống bơm nên cẩn thận chèn vòi bơm của ống teatseal với độ xuyên tối thiểu vào đầu núm vú. Mỗi núm
vú bơm 1 ống teatseal và theo thứ tự hai bầu vú gần trước, hai bầu vú xa sau. Trong khi bơm, nhẹ nhàng dùng tay bóp phần trên của núm vú (phần gần bầu vú nhất) để sản phẩm được giữ lại trong phần núm vú, thay vì bên trong bầu vú. Không xoa bóp núm vú hoặc bầu vú sau khi bơm teatseal.
- Xịt khử trùng đầu vú: Sau khi bơm xong, xịt đầu vú bằng chất khử trùng thông thường đang dùng và đánh dấu những con bò đã được bơm teatseal bằng sơn phun, mộc dấu hoặc các biện pháp khác.
Dạng bào chế và quy cách:
- Dạng sáp kem, ống xi lanh 4g
 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Nhận Hàng Siêu Tốc
MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ
ĐẢM BẢO UY TÍN
THỜI GIAN PHỤC VỤ
08:00 - 20:00
SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
CHẤT LƯỢNG CAO

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

Zalo

0221.627.0234