Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 17h00 (trừ thứ Bảy và Chủ Nhật)
Tư vấn trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y MEGAVET VIỆT NAM

Megavet định hướng trở thành công ty có uy tín hàng đầu, cung cấp các sản phẩm dùng trong chăn nuôi, thủy sản an toàn, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngay từ năm 2011, Công ty cổ phần thú y Megavet ra đời đã luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng nhân sự, đưa ra các giải pháp tối ưu và giá trị tốt nhất cho người chăn nuôi, tối ưu hóa chi phí chăn nuôi, góp phần phát triển chăn nuôi bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y MEGAVET VIỆT NAM
TẦM NHÌN
TẦM NHÌN
Trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và hợp tác sản xuất những sản phẩm sinh học dùng trong thú y, chăn nuôi và thủy sản mang lại hiệu quả, an toàn cho vật nuôi, nâng cao và bảo vệ nguồn thu nhập cho người chăn nuôi.
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH
Với tiêu chí “Mang công nghệ quốc tế, nâng tầm chăn nuôi Việt”, chúng tôi cam kết luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, các ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong chăn nuôi. Megavet luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng những cải tiến không ngừng, đầu tư phát triển con người, liên kết đối tác chiến lược, hợp lực cùng phát tạo nên giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội.
giá trị cốt lõi
giá trị cốt lõi
CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y MEGAVET VIỆT NAM
TIN CẬY
Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt trên cơ sở minh bạch, các bên cũng có lợi và cùng phát triển
MINH BẠCH
Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
HIỆU QUẢ
Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cải tiến không ngừng
Trở thành một công ty hàng đầu về phân phối sản phẩm thú y

Chúng tôi là một công ty đã được chứng minh là đáng tin cậy trong hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ hơn 5000 tổ chức và cá nhân phát triển chăm sóc sức khỏe động vật.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y MEGAVET VIỆT NAM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Zalo

0221.627.0234