Công ty CP THÚ Y MEGAVET VIỆT NAM được thành lập 02/11/2011. Với định hướng phát triển chủ đạo là sản xuất và phân phối những sản phẩm chăm sóc giống vật nuôi, đến nay, Megavet Việt Nam đã trở thành một trong những Công ty có uy tín hàng đầu trong việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm dùng trong chăn nuôi.

Với tôn chỉ là hoạt động từ trái tim, Megavet Việt Nam luôn mong muốn được góp sức trong việc bảo vệ nền Nông nghiệp chăn nuôi của cả nước.

Tầm nhìn 

Trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những sản phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi và thủy sản mang lại hiệu quả, an toàn cho vật nuôi, nâng cao và bảo vệ nguồn thu nhập cho người nông dân.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hoạt động năng động và chuyên nghiệp trong công việc; uy tín và trách nhiệm trong cách thức; thân thiệncởi mở và trung thực trong hành vi để khẳng định hình ảnh của một công ty mẫu mực trong ánh mắt của khách hàng, đối tác, các cổ đông và các nhà đầu tư, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam. Hơn thế, mang theo sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, Megavet cam kết mọi tiêu chí trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, các sản phẩm Vaccine, sản phẩm thuốc sinh học, thức ăn chăn nuôi đa dạng đáp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất trong các hoạt động chăn nuôi.

Triết lý hoạt động

– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng những cải tiến không ngừng.

– Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.

– Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt trên cơ sở minh bạch, các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính   : Tầng 3, số 136 Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại        : 0462935233

Website           :www.megavet.com.vn

Mobile video has been a much hyping new arena for the mobile industry, with hopes to greatly boost mobile service provider revenues in download fees.